MÔ-TÔ TRIUMPH STREET TWIN 2019 - CHIẾN MÃ HOÀN HẢO ĐẦU TIÊN

MÔ-TÔ TRIUMPH STREET TWIN 2019 - CHIẾN MÃ HOÀN HẢO ĐẦU TIÊN

17-06-2019

Khi một cascadeur cũng phải trầm trồ về chiến mã này!

Xuất bản: 07/01/2019.

“Một chiếc xe cực kỳ linh hoạt và dễ lái”, đó là chia sẻ của Wyatt Carnel về Triumph Street Twin 2019. Wyatt Carnel là diễn viên đóng thế trong rất nhiều tác phẩm nổi tiếng của Hollywood và Netflix và có nhiều kinh nghiệm điều khiển những chiếc mô-tô phân khối lớn. Lần này, bạn đồng hành của Wyatt Carnel trong buổi chụp hình là Triumph Street Twin 2019 và anh ấy đã có dịp chia sẻ cảm nhận của mình đối với chiếc xe.

Trong một ngày hè ở Atlanta, Triumph Street Twin 2019 đã sẵn sàng để lại những hình ảnh của mình. Wyatt, vốn nổi tiếng với những pha hành động khi lái xe mô-tô trong các bộ phim như Guardians of the Galaxy, Mercenaries và No Good Gang Girls đã nhận nhiệm vụ lái chiếc Triumph Street Twin 2019 này.

“Tôi đã thử quay đầu khẩn cấp, lên hết ga và giảm tốc đột ngột, đó là những pha hành động tôi chủ yếu làm trên phim”, Wyatt Carne giải thích. “Tôi cũng đã từng đua xe nên có khá nhiều kinh nghiệm trong những cuộc đua đường rừng. Bạn đồng hành mọi khi của tôi là chiếc mô-tô 1200cc nhưng đúng là Street Twin 2019 mới tạo ra được lực kéo mạnh mẽ mà bạn cần, khả năng bẻ lái mượt mà và xử lý cũng rất dễ dàng”.

Lái Triumph Street Twin 2019 qua các con phố, Wyatt đã có trải nghiệm đầu tiên tuyệt vời: “Thiết kế của chiếc xe này thật sự đáng khen ngợi, nó cân bằng một cách hoàn hảo và có cấu trúc tuyệt vời. Trọng tâm xe thấp cho phép bạn có thể bé lái chuyển làn chỉ với một lực tác động rất nhẹ. Thiết kế yên rộng và thoải mái rất phù hợp khi điều khiển trong phố”.

“Tôi đã có cơ hội chứng kiến màn trình diễn tuyệt vời của Triumph Street Twin khi phải luồn lách trong đám đông kẹt xe hay khi lướt tự do trên những đại lộ. Bạn còn trông đợi gì hơn ở một chiếc xe như thế này?”

Do đặc thù công việc, Wyatt có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều hãng xe mô-tô khác nhau nhưng anh đặc biệt dành nhiều lời khen cho Triumph Street Twin 2019 với tính linh hoạt của một chiếc xe rất dễ để cá nhân hóa.

“Nếu bạn đang nghĩ tới Triumph Street Twin 2019 như chiếc xe đầu tiên của bạn, điều đó thật tuyệt vời! Đây thật sự là một chiếc mô-tô dễ lái nhưng lại không hề nhàm chán chút nào và cũng là một chiếc xe quá hợp để độ lại. Tôi đã độ chiếc xe của tôi và chiếc Triumph Street Twin cũng đầy tiềm năng. Chỉ cần thêm bớt một vài linh kiện là bạn đã có thể biến hóa chiếc xe theo ý mình”.

“Triumph Street Twin 2019 rất hợp với phong cách xe đua cổ điển hoặc xe mô-tô vượt địa hình. Ý tôi là, vốn dĩ nó đã đẹp rồi nhưng bạn hoàn toàn có thể tạo ra bản độ cho riêng mình”.

Clip đánh giá chi tiết Triumph Street Twin 2019: 

Nguồn dịch: https://www.fortheride.com/bikes-and-customs/street-twin-perfect-first-motorcycle/

Tìmđại lý
So sánhxe
Đăng kýlái thử
TảiBrochure
Đăng kýnhận tin