Chính sách và điều khoản

Chính sách và điều khoản

Điều khoản & điều kiện trang web

  • Triumph Việt Nam, số 3 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
  • Triumph East Saigon, 63 Nguyễn Cơ Thạch, P. An Lợi Đông, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
  • Triumph Hà Nội, 40 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên , Hà Nội

Sau đây gọi chung là “Triumph Motorcycles Việt Nam”

Chúng tôi rất tự hào về trang web của mình và mong muốn bạn có được trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

Tất cả các nội dung văn bản, đồ hoạ và các nội dung khác xuất hiện trên trang web này, trừ khi có ghi chú khác, là tài sản của Triumph Motorcycles Việt Nam.

Bạn có thể xem, sao chép, in ấn và sử dụng các nội dung có trên trang web này chỉ với mục đích sử dụng cá nhân của bạn và với điều kiện là: (1) nội dung có sẵn từ trang Web này chỉ được sử dụng cho mục đích thông tin và phi thương mại; (2) không có bất kỳ văn bản, đồ hoạ hoặc các nội dung khác có sẵn từ trang web này bị sửa đổi dưới bất kỳ hình thức nào; và (3) không có đồ hoạ nào trên trang này được sử dụng, sao chép hoặc phân phối riêng biệt với văn bản kèm theo.

Để có được trải nghiệm tốt nhất trên trang web của chúng tôi hãy đảm bảo rằng bạn đã kích hoạt javascript và cookie.

Nếu bất kỳ người nào sử dụng trang web này gửi bất kỳ phản hồi hoặc dữ liệu nào, chẳng hạn như ý tưởng, nhận xét, đề xuất hoặc câu hỏi về bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào của Triumph Motorcycles Việt Nam hoặc nội dung của trang web này, thông tin đó sẽ được coi là không bí mật và Triumph Motorcycles Việt Nam sẽ không có bất kỳ nghĩa vụ nào liên quan đến thông tin đó và được tự do sao chép, sử dụng, tiết lộ và phân phối thông tin đó cho các bên khác mà không bị giới hạn.

Việc truy cập vào trang web này được giám sát. Các URL yêu cầu, sản phẩm có nguồn gốc từ yêu cầu và thời gian yêu cầu được ghi lại nhằm các mục đích truy cập, thống kê và bảo mật. Việc sử dụng trang Web này cấu thành sự chấp thuận cho việc giám sát đó. Trang web này có thể không khả dụng theo thời gian do sự cố về cơ học, viễn thông, phần mềm, phần cứng và lỗi của bên thứ ba. Triumph Motorcycles Việt Nam không thể dự đoán hoặc kiểm soát khi nào các khoảng thời gian ngừng hoạt động như vậy có thể xảy ra và cũng không kiểm soát được khi nào khoảng thời gian ngừng hoạt động như vậy sẽ kết thúc.

Triumph Motorcycles Việt Nam không chịu trách nhiệm về những thông tin sai lệch, thông tin chưa được cập nhật, những sai sót về kỹ thuật hoặc định giá, các lỗi in hoặc các lỗi khác xuất hiện trên trang web này hoặc bất kỳ trang web nào khác. Các thông tin và các tài liệu liên quan có thể thay đổi mà không phải thông báo trước. Thông qua việc sử dụng Website này, bạn chấp nhận nguy cơ mà trong đó thông tin và tài liệu trên Website này có thể không đầy đủ, không chính xác, lạc hậu, hoặc không đáp ứng được nhu cầu và yêu cầu của bạn. Xin lưu ý rằng ấn phẩm này chứa các hình ảnh mô tô được trang bị các phụ kiện và điều này có thể hoặc không thể được nêu ra cụ thể. Triumph Motorcycles Việt Nam không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự hiểu nhầm nào về các thông số kỹ thuật tiêu chuẩn mà ấn phẩm này có thể gây ra. 

Các ảnh chụp trong trang web này cho thấy những chiếc xe mô tô Triumph đang được sử dụng bởi những tay lái chuyên nghiệp sử dụng các trang thiết bị bảo hộ an toàn dưới các điều kiện lái có kiểm soát chuyên nghiệp như trong đường tập lái. Triumph không tán thành hoặc khuyến khích các pha nguy hiểm, trò mạo hiểm hoặc bất kỳ hình thức lái xe vô trách nhiệm nào. Những chiếc mô tô hiển thị trong video của chúng tôi là các mô tô hợp pháp được phép chạy trên đường phố với khả năng chạy trên các đường có điều kiện địa hình không quá phức tạp. Việc sử dụng trên đường có điều kiện địa hình không quá phức tạp bao gồm việc sử dụng trên các đường không trải nhựa, đường đất hoặc đường sỏi, nhưng không bao gồm đường đua mô tô, đường off-road hay để lái trên đường off-road với người ngồi ở yên phụ. Việc sử dụng trên đường có điều kiện địa hình không quá phức tạp không bao gồm việc sử dụng mô tô để bốc đầu hoặc nhảy vượt qua các chướng ngại vật. Không được cố nhảy vượt qua bất kỳ vật cản hoặc chướng ngại vật nào. Không được cố lai xe đi qua bất cứ chướng ngại vật nào. Tại Triumph Motorcycles Việt Nam, chúng tôi muốn mọi chuyến đi đều được đảm bảo an toàn và mang lại trải nghiệm thú vị. Luôn lái xe an toàn, thận trọng và trong giới hạn của luật pháp. Luôn lái xe trong khả năng của bạn, tham gia các khóa học kỹ năng lái xe và mang các thiết bị bảo vệ. Không bao giờ lái xe khi đang bị ảnh hưởng bởi rượu hay thuốc. Nghiên cứu hướng dẫn sử dụng và kiểm tra lại chiếc mô tô Triumph của bạn trước khi lái.

Triumph Motorcycles Việt Nam kiên quyết từ chối tất cả các hình thức bảo đảm, dù thể hiện rõ ràng hoặc ngụ ý, bao gồm nhưng không giới hạn trong các bảo hành hoặc khả năng tiêu thụ, tính phù hợp cho một mục đích cụ thể và sự không vi phạm liên quan đến trang web này cũng như các thông tin, đồ họa và các tài liệu chứa bao gồm theo đây.

Triumph Motorcycles Việt Nam không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào, bao gồm nhưng không giới hạn trong bất kỳ thiệt hại đặc biệt, gián tiếp, ngẫu nhiên hoặc do hậu quả nào.

Tất cả thông tin trên trang web này liên quan đến thị trường Việt Nam. Các thông tin này có thể được truy cập bởi người dùng trên toàn thế giới nhưng người dùng phải lưu ý rằng một số sản phẩm, chương trình và dịch vụ có thể không có ở nước bạn do những hạn chế về thị trường, kỹ thuật hoặc luật pháp. Triumph Motorcycles Việt Nam bảo lưu quyền mà không cần thông báo trước về việc chấm dứt các mẫu xe, phụ tùng, phụ kiện, trang phục và các cấu kiện khác hoặc thay đổi thông số kỹ thuật bất cứ lúc nào mà không phải chịu bất kỳ nghĩa vụ nào.

Giá xe thể hiện trên website chỉ mang tính tham khảo và có thể có sự khác biệt với mức giá tại đại lý. Trong trường hợp có sự chênh lệch về giá giữa mức giá trên website và mức giá tại đại lý, mức giá tại đại lý là mức giá được áp dụng. 

Thông số kỹ thuật của mô tô và phụ kiện có thể khác nhau giữa các quốc gia. Lưu ý rằng nhiều quốc gia cấm nhập khẩu, đăng ký và/hoặc sử dụng các phương tiện và phụ tùng không chính hãng để đáp ứng các đặc điểm kỹ thuật của nước đó. Tham khảo với đại lý của bạn về mẫu, phụ kiện và trang phục sẵn có.

Triumph Motorcycles Việt Nam khuyến nghị chỉ nên sử dụng Phụ tùng và Phụ kiện Chính hãng Triumph trên các mẫu mô tô Triumph và chỉ nên được lắp đặt bởi một đại lý ủy quyền của Triumph Motorcycles. Triumph Motorcycles Việt Nam không chấp nhận bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với các khuyết tật gây ra bởi việc lắp ráp các phụ tùng, phụ kiện hoặc cấu kiện đã được chỉnh sửa không được phê duyệt, hoặc bởi việc lắp ráp các phụ tùng, phụ kiện hoặc cấu kiện đã được chỉnh sửa được phê duyệt bởi một nhân sự không được ủy quyền. Việc lắp ráp các phụ tùng, phụ kiện hoặc cấu kiện đã được chỉnh sửa không được phê duyệt hoặc lắp đặt các phụ tùng, phụ kiện hoặc cấu kiện đã được chỉnh sửa được chấp nhận bởi một đại lý được ủy quyền của Triumph có thể ảnh hưởng đến khả năng xử lý, độ ổn định hoặc các khía cạnh khác trong vận hành của mô tô, và có thể dẫn đến một tai nạn gây ra thương tích nghiêm trọng hoặc thậm chí tử vong. Đặc biệt, việc lắp ráp hoặc thay thế các bộ phận hoặc phụ kiện mà việc lắp đặt yêu cầu phải tháo dỡ hoặc bổ sung cho cả hai hệ thống điện hoặc nhiên liệu là việc cực kỳ nguy hiểm.

Tại Triumph Motorcycles Việt Nam, chúng tôi muốn mọi chuyến đi đều được đảm bảo an toàn và mang lại trải nghiệm thú vị. Hãy chắc chắn là bạn lái xe an toàn, cẩn thận và trong giới hạn của luật pháp và khả năng lái của chính bạn. Tham gia một khóa học về kỹ năng lái xe. Luôn luôn đeo mũ bảo hiểm, bảo vệ mắt và trang phục bảo hộ thích hợp, cũng như luôn luôn nhấn mạnh rằng bất kỳ hành khách nào cũng phải làm theo. Không bao giờ lái xe khi đang bị ảnh hưởng bởi rượu hay thuốc.

Tìmđại lý
So sánhxe
Đăng kýlái thử
TảiBrochure
Đăng kýnhận tin