THỬ THÁCH MÔ TÔ TRIUPMH STREET SCRAMBLER TRÊN THÀNH THỊ VÀ RỪNG NÚI?

THỬ THÁCH MÔ TÔ TRIUPMH STREET SCRAMBLER TRÊN THÀNH THỊ VÀ RỪNG NÚI?

17-06-2019

Freddie Sheene đã có những trải nghiệm với chiến mã Triumph Street Scrambler 2019

Xuất bản: 16/12/2018

“Một trong những chiến mã bảnh nhất”, Freddie Sheene - con trai của tay đua huyền thoại Barry Sheene đã có những lời khen dành cho chiếc Triumph Street Scrambler 2019. Freddie đã có những đánh giá khách quan sau khi lái thử chiến mã này trong rừng và trên những con phố ở Atlanta. Nhiếp ảnh gia của Triumph, Grant Evans cũng có mặt để ghi lại khoảnh khắc đó.

Với những kinh nghiệm tung hoành trên đường đua địa hình và đường phố, Freddie chia sẻ: “Khi còn trẻ, tôi tranh tài ở các giải flat track và cũng đã nhiều lần đua trên những con phố vắng vẻ. Vì vậy, tôi có kinh nghiệm ở cả hai đường đua. Tôi nghĩ chiếc xe này chắc chắn sẽ chia phục cả hai địa hình”.

Street Scrambler đã trải qua nhiều thử thách trên nhiều chặng đường khác nhau, từ miền quê Georgia cho tới thành thị: “Băng qua rừng núi, men theo đường cứu hộ, lái trên cát, những địa hình trắc trở, đường trường hay trong thành phố, chúng tôi đều đã thử cả rồi”. 

“Điều khiến tôi ngạc nhiên nhất là khả năng vượt địa hình của chiếc Street Scrambler 2019”, Freddie nói thêm. “Tôi lái xe vào những con đường mòn và khá hoài nghi liệu chiếc xe có phù hợp với con đường này hay không nhưng hóa ra nó tuyệt hơn tôi nghĩ. Chiếc mô-tô này hơn hẳn một chiếc xe dành cho đường phố, Triumph Street Scrambler 2019 có thể băng qua sỏi đá, vượt ổ gà và đồng hành cùng tôi trong rất nhiều cuộc vui.”

Khi vào đến thành phố, Freddie đã điều khiển Triumph Street Scrambler 2019 vòng quanh khu phố để thử độ thoải mái. “Để phục vụ cho buổi chụp ảnh, chúng tôi đã phong tỏa một khu phố ở Atlanta. Cảm giác lái chiếc mô-tô quanh trung tâm thành phố khi không có một phương tiện nào trên đường thật kỳ lạ. Chúng tôi còn có cả một anh cảnh sát dẫn đường, điều này thật khó tin”.

Triumph Street Scrambler 2019 mang lại cảm giác cực kỳ thoải mái khi lái với thiết kế yên xe hoàn hảo, tạo tư thế lái phóng khoáng. Thêm vào đó, Triumph còn trang bị cho chiếc phân khối lớn này tính năng tự động tắt máy khi dừng đèn đỏ, khả năng xử lý linh hoạt và có thể đáp ứng tất cả những gì các biker mong muốn. Freddie Sheene đã lái thử với một người đồng hành phía sau và điều đó không làm giảm đi cảm giác tuyệt vời.

“Nó sẽ là chiếc xe hoàn hảo ở đây”, Freddie nói về việc nếu lái chiếc Triumph Street Scrambler 2019 ở quê nhà của anh ấy, ở vùng Gold Coast nước Úc. “Bạn có thể lái chiếc moto này trên cả đường biển và xa lộ”.

“Sự kết hợp tinh tế giữa phong cách hoài cổ và những điểm nhấn hiện đại thật sự cuốn hút tôi. Lớp sơn lì của bình xăng rất đẹp, đó là phong cách đích thực không bao giờ lỗi thời. Nếu bạn chọn một chiếc moto thể thao đời mới thì trong khoảng 5 năm nó sẽ trở nên cũ kỹ, nhưng chiến mã Triumph Street Scrambler 2019  này thì không như vậy, nó sẽ vẫn tuyệt đẹp dù trải qua bao nhiêu năm. Thêm một điều nữa, đây là chiếc moto mà bạn có thể đơn là giản leo lên và lái đi, không cần lo lắng gì như khi bạn lái một chiếc xe cổ hay một chiếc nào đó phức tạp hơn”.

Xem chi tiết và đặt lịch lái thử Street Scrambler tại ĐÂY

Hãy cùng theo dõi clip review Triumph Street Scrambler 2019:

 

Nguồn dịch: https://www.fortheride.com/bikes-and-customs/street-scrambler-city-and-dirt/

 

Tìmđại lý
So sánhxe
Đăng kýlái thử
TảiBrochure
Đăng kýnhận tin