CUỘC THI ĐỘ XE TRIUMPH BOBBER ĐẦU TIÊN - BOBBER BUILD-OFF

CUỘC THI ĐỘ XE TRIUMPH BOBBER ĐẦU TIÊN - BOBBER BUILD-OFF

04-07-2019

Đăng ngày: 07/06/2019                                     

Cập nhật: 07/06/2019

Các đại lý moto Triumph ở Anh đang tranh tài để giành lấy ngôi vương trong giải vô địch độ xe Bobber Build-Off lần đầu tiên được tổ chức.

Những tháng gần đây, 13 chiếc Triumph Bonneville Bobber đã được tái sinh dưới bàn tay điêu luyện của các thợ độ xe chuyên nghiệp, sử dụng phụ kiện chính hãng để sáng tạo ra phong cách độc đáo riêng cho mỗi chiếc xe.

Trong các đội tham gia cuộc thi năm nay, có đội đến từ xưởng độ Pure Triumph Wellingborough, những người đã biến chiếc cruiser phong cách retro trở thành một chiến mã tái hiện lại Speed Twin 5T 1938 sau khi phát hiện ra nhiều điểm tương đồng giữa 2 chiếc xe.

Với ngoại hình được phủ chrome toàn bộ cùng với biển số gắn phía trước, chiến mã này lấy cảm hứng từ những biển hiệu được tráng men treo trong nhà máy Triumph thập niên 30.

Tiếp nối xu hướng cổ điển là màn chào sân của đội JS Gedge, nằm ở vùng Tây Sussex, với thiết kế mô phỏng theo chiếc Triumph Bonneville T100 1946, sử dụng những linh kiện được tìm thấy trong nhiều mẫu Triumph khác nhau, như tay lái của chiếc Bonneville Speedmaster và đèn pha từ Bonneville T120.

Điều này trái ngược hoàn toàn với một chiếc moto Bobber khác vốn lấy cảm hứng từ xe đua drag, được sinh ra dưới bàn tay của Laguna Ashford và sự hợp tác với công ty T&S Engineering. Chiến mã này được trang bị kính chắn gió của Thruxton và phần đuôi tuyệt đẹp, kéo dài hướng xuống từ bình xăng đơn.

Để tìm kiếm nhà vô địch, Triumph đã tạo những album ảnh trên Facebook cho từng chiếc xe. Ba chiếc xe nhận được nhiều like nhất sẽ được chọn vào vòng chấm điểm với ban giám khảo (đều là những tay độ xe nổi tiếng) để chọn ra đội chiến thắng chung cuộc.

Cùng với đó, các chiến mã đều được trưng bày tại triển lãm xe Bike Shed Show, diễn ra thường niên tại Tobacco Docks - London, cùng với moto Thruxton TFC mới, Rocket 3 TFC và chiếc Speed Twin độ được thiết kế bởi nhà sáng lập Bike Shed – Anthony ‘Dutch’ van Someren.

Khi được hỏi về cuộc thi, Rick Cawley – Giám đốc Sales và Marketing khu vực châu Âu đã phát biểu: “Từ khi ra mắt, chiếc moto Triumph Bonneville Bobber đã chứng tỏ mình là chiến mã nổi tiếng nhất Triumph về khả năng cá nhân hóa. Chúng tôi triển khai cuộc thi không chỉ để trưng bày những mẫu xe độ và thể hiện kĩ năng kĩ thuật của hệ thống đại lý Triumph, mà còn để chứng tỏ rằng việc chọn sử dụng những linh kiện Triumph chính hãng là cách lí tưởng nhất để độ chiến mã của bạn.”

Vòng bình chọn online đang diễn ra và sẽ đóng lại vào 10 giờ sáng thứ năm ngày 29 tháng 8. Người chiến thắng sau đó sẽ được công bố tại Cuộc đua Distinguished Gentleman, dự kiến diễn ra vào tháng 9 cùng năm.

Hãy theo dõi các thông tin cập nhật tiếp theo TẠI ĐÂY

Tìmđại lý
So sánhxe
Đăng kýlái thử
TảiBrochure
Đăng kýnhận tin