TOP 3 PHIÊN BẢN NHỮNG CHIẾC MOTO TRIUMPH ĐỘ TUYỆT VỜI NHẤT

TOP 3 PHIÊN BẢN NHỮNG CHIẾC MOTO TRIUMPH ĐỘ TUYỆT VỜI NHẤT

22-07-2019

Những chiếc moto Triumph phong cách cruiser độ được yêu thích nhất

Đã đăng: 30/01/2019

Chọn một chiếc Bonnie, một SpeedMaster và một Rocket, rồi biến hóa nó thành phiên bản yên xe thấp hơn, dài hơn và gai góc hơn.

Chiếc moto Triumph SpeedMaster phong cách xe đua Drag

Đây không chỉ là một cuộc thay đổi về phong cách mà còn là một màn phô diễn kỹ thuật đỉnh cao khi chiếc SpeedMaster có nguồn gốc từ Portland, Mỹ này được trang bị thêm hệ thống nitơ-oxit (NOS) gắn vào phuộc. Hệ thống này giúp tăng gấp đôi mã lực và thể hiện sức mạnh động cơ qua ống xả độ đến từ hãng pô xe danh tiếng Vance & Hines – Hãy lắng nghe âm thanh của chiếc xe!

Ung dung và ngạo nghễ như Triumph Bobber 

Được ra đời với mục đích giúp tăng nhận thức về quỹ Tony Hawk ở Mỹ - Tony Hawk là một tổ chức từ thiện của vận động viên trượt ván Tony Hawk thành lập và cam kết xây dựng công viên trượt ván cho những khu vực cư dân có thu nhập thấp, chiếc moto Birdman Bobber là sự hòa quyện hoàn hảo giữa ngoại hình Anh Quốc và cá tính Hoa Kỳ.

Bobber phiên bản Dirty Rascal

Tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất và được trang trí một cách công phu, tác phẩm độ của Wenley Andrew – một xưởng độ tại Úc – là minh chứng cho câu nói “càng đơn giản càng đẹp” không phải lúc nào cũng đúng. Màu sơn đẹp, yên da thủ công và tay lái dài, thấp, chiến mã này thật sự là một tác phẩm nghệ thuật khiến người ta phải trầm trồ.

Mỗi bản độ moto Triumph là mỗi phiên bản thể hiện cá tính và tinh thần cá nhân hóa mãnh liệt. Những bản độ đặc biệt này sẽ tiếp thêm tinh thần cho Anh Em Biker! 

Nguồn dịch: https://www.fortheride.com/bikes-and-customs/top-3-laid-back-customs/ 

Tìmđại lý
So sánhxe
Đăng kýlái thử
TảiBrochure
Đăng kýnhận tin