MỘT BẢN ĐỘ SIÊU PHẨM – CHIẾC MOTO TRIUMPH PHANTOM BLAZE

MỘT BẢN ĐỘ SIÊU PHẨM – CHIẾC MOTO TRIUMPH PHANTOM BLAZE

19-08-2019

Một chiếc Thruxton R với động cơ siêu nạp

Đã đăng: 22/05/2019

Năm ngoái, Triumph và xưởng độ Mellow Motorcycles đã hợp tác tạo ra một chiếc Thruxton R có động cơ siêu nạp. Được chú trọng vào yếu tố tốc độ (di chuyển siêu nhanh), chiến mã màu xanh này thật sự là một kiệt tác. Được mang vào nhà thờ St Paul để đánh dấu kỉ niệm 60 năm ngày thành lập câu lạc bộ mô-tô ‘59 nổi tiếng, chiếc xe ngay lập tức thu hút mọi ánh nhìn. FTR đã có những tìm hiểu kĩ hơn về quá trình nghệ thuật tạo ra chiếc xe, cũng như những thông số kỹ thuật của xe.

Triumph đã cộng tác với xưởng độ danh tiếng đến từ nước Đức, Mellow Motorcycles khi gặp nhau tại cuộc thi Glemseck 2017. Glemseck là một cuộc đua nước rút, nơi tốc độ được phô diễn trên các đường trường là tôn chỉ tối thượng, được tổ chức tại Đức. Triumph Motorcycles đã ấn tượng hơn với Mellow Motorcycles sau khi nhà sáng lập Mellow Flo Herbert cùng đội của anh ấy giành chiến thắng. Kể từ đó, công việc của Flo Herbert là “nhào nặn” một chiếc Triumph phục vụ cuộc thi năm 2018.

Bắt tay với Chris từ nhà máy Triumph tại Hinckley và Paul từ xưởng độ Sugarmoutain Customs, nhóm Mellow quyết định chọn Triumph Thruxton R để độ lại và họ đã tạo ra một tuyệt tác màu xanh da trời, và đặt tên tuyệt tác đó là Phantom Blaze.

Flo Hubert giải thích: “Sự hợp tác thật tuyệt vời trên mọi cấp độ. Tôi đặc biệt muốn đề cao sự hợp tác sát sao với những đồng nghiệp Triumph tại Anh Quốc, những người đã giúp đỡ chúng tôi tối ưu hóa động cơ. Với team Triumph Đức, chúng tôi đã tạo ra một tinh thần nhóm thật sự tuyệt vời trong suốt cuộc đua Glemseck 2018. Tôi cũng rất tự hào về đội của tôi - Mellow Motorcycles: Mọi người đều đã cố gắng hết sức và thể hiện một tinh thần trách nhiệm tuyệt vời”.

Trong xưởng làm việc, những nhiệm vụ được phân chia rõ ràng: kỹ thuật viên Chris làm việc với máy nén khí, trong khi người thợ máy lành nghề Paul chịu trách nhiệm cho phần ốp máy thủ công. Đầu xe Phantom Blaze bao gồm 3 tấm kim loại được làm thủ công, được kết hợp để mang lại tạo hình thanh lịch cho một chiếc xe đua. Để củng cố sức mạnh cho những cuộc đua nước rút, động cơ siêu nạp và siêu nén 1200 cm3 có thể cung cấp sức mạnh lên đến 142bhp, vì vậy – với chỉ 218kg – đây là một cỗ máy siêu nhanh, di chuyển với tốc độ ánh sáng.

Thành quả vô cùng ấn tượng. Nhìn từ bên ngoài, Phantom Blaze vẫn giữ được vẻ Modern Classic nguyên bản, nhưng cùng với đó là sự dữ dội và sức mạnh dũng mãnh để chiến thắng trong mọi cuộc đua nước rút.

Phantom Blaze – tác phẩm của sự hợp tác giữa Triumph và Mellow Motorcycles

  • Mẫu xe: Moto Triumph Thruxton R

Động cơ xi lanh đôi, 1200cc, nạp bằng máy nén, bộ tản nhiệt được tăng cường

  • 142 hp
  • Map mới cho động cơ siêu nạp Thruxton R
  • Nặng 218kg khi đổ đầy xăng
  • Ốp hợp kim nhôm làm thủ công, màu xanh da trời che kín thân xe
  • Thanh gắp dài hơn, được CNC kĩ lưỡng

Nguồn dịch: https://www.fortheride.com/stories/the-phantom-blaze/

Tìmđại lý
So sánhxe
Đăng kýlái thử
TảiBrochure
Đăng kýnhận tin