Triumph Tiger 900 Aragón phiên bản giới hạn chính thức ra mắt

Triumph Tiger 900 Aragón phiên bản giới hạn chính thức ra mắt

27-07-2023

Vào tháng 7 năm 2022, Iván Cervantes đã giành chiến thắng tại cuộc đua Baja Aragón - một trong những cuộc đua đầy kịch tính dành cho xe hai bánh. Một năm sau đó, Triumph đã kỷ niệm thành tích nổi bật này bằng việc ra mắt hai phiên bản đặc biệt Tiger 900 Rally Aragón và Tiger 900 GT Aragón, được bán duy nhất trong năm 2023.

Cervantes đã thống trị cuộc đua 450 km trên chiếc xe Tiger 900 Rally Pro, về đích sớm hơn đối thủ với thành tính 1 giờ và 6 phút. Điều này đã chứng tỏ khả năng bền bỉ của Tiger khi cạnh tranh với những đối thủ khác trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Cả hai phiên bản Tiger 900 Aragón đều được trang bị đầy đủ các thông số kỹ thuật, công nghệ và tính năng mà Tiger 900 GT Pro và Rally Pro - hai dòng xe nổi tiếng dẫn đầu phân khúc. Hiệu suất tiên tiến kết hợp với thiết kế mới sẽ giữ nguyên cảm giác linh hoạt và hiệu suất mạnh mẽ, thể hiện khả năng luôn sẵn sàng cho mọi cuộc đua.

Tiger 900 Rally Aragón trình làng với ba màu Matt Phantom Black, Matt Graphite và Crystal White, kết hợp với những đường viền Racing Yellow đặc trưng và điểm nhấn với logo Triumph Tiger và Aragón Edition, cùng với thiết kế yên hai màu mới và độc đáo.

Còn phiên bản GT Aragón nổi bật với ba lựa chọn màu sắc gồm có Diablo Red, Matt Phantom Black và Crystal White, tạo nên vẻ ngoài đầy mạnh mẽ nhưng vẫn giữ nguyên nét thanh lịch.

Cả hai mẫu tiếp tục trang bị mô-men xoắn cực đại ấn tượng 87 Nm tại 7.250 vòng/phút cung cấp hiệu suất mạnh mẽ. Dựa trên hệ thống khung sườn nhẹ, linh hoạt và hệ thống treo cao cấp. Những bổ sung mới cho dòng xe Tiger được tùy chỉnh tối ưu cho cả khả năng vận hành on-road và off-road, mang đến trải nghiệm điều khiển linh hoạt tuyệt vời.

Để tối đa hóa khả năng điều khiển, phiên bản GT Aragón Edition trang bị hệ thống phuộc Marzocchi USD 45mm có thể điều chỉnh điện tử kèm theo hệ thống treo RSU điều chỉnh điện tử, trong khi phiên bản Rally Aragón Edition được trang bị ống phuộc Showa được điều chỉnh cho khả năng off-road tốt hơn.

Ống bảo vệ động cơ được trang bị sẵn cho cả hai phiên bản Aragón, trong khi phiên bản Rally Aragón Edition cũng được trang bị ống bảo vệ bình xăng. Có hơn 65 loại phụ kiện dành riêng cho cả hai mẫu xe, giúp bạn tùy chỉnh xe theo phong cách riêng của bản thân.

Để được tư vấn và hỗ trợ, vui lòng liên hệ Hotline: 0909 908 975

- Triumph Vietnam - 03 Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, TP. HCM
- Triumph East Saigon - 63 Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TP. HCM
- Triumph Hanoi - Số 40 Ngô Gia Tự, Quận Long Biên, Tp. Hà Nội
Tìmđại lý
So sánhxe
Đăng kýlái thử
TảiBrochure
Đăng kýnhận tin