Triumph Factory Custom - Bản xe độ chính hãng từ Triumph

Triumph Factory Custom - Bản xe độ chính hãng từ Triumph

08-01-2019

Dòng xe mô-tô siêu cấp phiên bản giới hạn

 

Tiếp nối những bản độ nổi tiếng đại diện cho thương hiệu Triumph và xuất hiện trong những giải đua danh giá, Triumph tiếp tục tập trung kỹ thuật tuyệt vời của mình để mang đến những phiên bản độ đỉnh cao nhất cho dòng xe nổi tiếng này.

Đội ngũ độ xe của Triumph đã rất nhiều lần chứng tỏ tài năng đẳng cấp thế giới của mình, từ những kỹ sư lành nghề cho tới những nghệ sĩ vẽ tay khéo léo. Dự án độ xe lần này tập trung tạo ra những phiên bản Triumph vượt trội nhất.

Ra mắt với phiên bản đẹp hơn, nhẹ hơn, mạnh mẽ hơn và thậm chí còn cao cấp hơn cả Thruxton R, Thruxton FC được Triumph tập trung vào cả hiệu năng và phong cách độ cao cấp.

Triumph Factory Custom (TFC) là gì?

  

Mỗi phiên bản xe độ của Triumph được sản xuất cực giới hạn, chỉ 750 chiếc trên toàn thế giới và sẽ không được tái bản lần thứ 2. Dòng xe độ này thể hiện đỉnh cao về thiết kế, kỹ thuật, thủ công và thể hiện được hiệu suất, tính năng cùng vẻ ngoài nổi bật. Mỗi chi tiết thiết kế đều sẽ để lại một tiêu chuẩn mới về chất lượng.

Thruxton TFC, cái nhìn cận cảnh

 

Thruxton là bản độ đầu tiên khởi động cho dòng xe độ của TFC. Bản độ này nhẹ hơn Thruxton R 5kg do thân xe làm từ sợi carbon và điều khác biệt ở TFC này là người mua sẽ nhận được 1 bản bàn giao do TFC làm riêng, trên đó thể hiện riêng số xe của mình. Bên cạnh đó, yên da thật và các chi tiết sọc vàng được vẽ tay trên bình xăng cũng khiến chiếc Thruxton TFC nổi bật hơn rất nhiều.

 

So với bản gốc Thruxton R, Thruxton TFC đã được củng cố thêm 10 mã lực về mặt hiệu năng, khả năng sản sinh mô-men xoắn vượt trội hơn, hệ thống treo Ohlins có thể tinh chỉnh, ống kẹp xuyên tâm Brembo, phanh phía sau có thể điều chỉnh và hệ thống xả titanium độ của Vance & Hines với nắp bằng sợi carbon.

 

Mỗi chiếc xe bán ra sẽ đi kèm với một bộ tư trang TFC cá nhân, trong đó gồm có một chứng nhận được kí bởi CEO Nick Bloor.

Phiên bản cuối cùng

 

Được trang bị động cơ đôi 1200cc - nền tảng khiến Thruxton R trở nên đặc biệt - được TFC nâng lên một tầm cao mới. Bộ phận động cơ nhẹ hơn và piston nén cao hơn mang lại cho Thruxton TFC sức mạnh vượt bậc. TFC cũng được nâng cấp ba chế độ lái (road, rain và sport) để phù hợp với điều kiện đường đi.

Dòng xe độ phiên bản cao cấp này được xem là biểu tượng đại diện cho sự sáng tạo trong thiết kế và điêu luyện trong kỹ thuật của hãng Triumph, là phiên bản Triumph đáng mơ ước nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, vẫn còn những phiên bản TFC khác mà bạn có thể sở hữu...

‘Concept’ Rocket TFC

 

Triumph đã giới thiệu Rocket TFC - phiên bản TFC ấn tượng tiếp theo sẽ ra mắt. Được mô tả là “chiến binh cuối cùng”, dòng xe này sở hữu công nghệ hiện đại bậc nhất, ngoại hình hạng nặng, đổi mới kỹ thuật độc đáo và hiệu năng đánh bật tất cả.

Rocket III là một cỗ máy không tưởng, đã ra mắt năm 2004. Nó vốn nổi tiếng là phiên bản nguyên gốc, càn quét thế giới với sức mạnh bão tố chiến thắng bất cứ đối thủ nào.

Tương tự như Thruxton R TFC, những chi tiết cao cấp của dòng xe này mang đến vẻ đẹp không tưởng nhưng vẫn vô cùng thực tế, ví dụ như ghế đôi hoặc ghế đơn có thể hoán đổi cho nhau. Bản độ Rocket TFC mới xứng đáng xếp hàng đầu trong danh sách những chiếc xe đáng mơ ước của bất kì tay đua nào.

Rocket TFC mới sẽ được trình làng ngày 01/05/2019 với đầy đủ chi tiết và thông số kỹ thuật.

Tìmđại lý
So sánhxe
Đăng kýlái thử
TảiBrochure
Đăng kýnhận tin