Thruxton RS

Thruxton RS

Thruxton RS sở hữu tất cả những dấu ấn lịch sử, chi tiết đặc trưng cũng như chất lượng tuyệt vời của phiên bản kỷ niệm Thruxton R. Chiếc xe có khung sườn mang phong cách thể thao đương đại với thông số kỹ thuật cao cấp cho phuộc, bộ lốp lấy cảm hứng từ đường đua và phanh trước Brembo M50 cao cấp cùng những công nghệ lái tân tiến nhất. Với phiên bản RS hoàn toàn mới, huyền thoại đã được tái sinh.

những con số nổi bật trên Thruxton RS

1200CC
ĐỘNG CƠ
Nâng cấp vượt bậc để có khối động cơ nhẹ hơn, mạnh mẽ hơn, tăng sự nhạy bén và đậm chất xe đua Anh Quốc.
105PS
CÔNG SUẤT CỰC ĐẠI
Khối động cơ mới đã được tinh chỉnh sản sinh công suất lớn hơn 8PS so với chiếc xe tiền nhiệm, cho một cảm giác lái có-một-không-hai.
112NM
MÔ-MEN XOẮN CỰC ĐẠI
Mô-men xoắn cực đại lớn hơn ở vòng tua thấp hơn 700 vòng/ phút so với Thruxton R, là điểm nhấn tạo nên giá trị của Thruxton RS 2020.
80+
PHỤ KIỆN
Đa dạng những phụ kiện chính hãng chỉ dành cho siêu phẩm này; tạo thêm phong cách, sự thoải mái, tính năng bảo vệ mà vẫn đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ.

tính năng nổi bật

ĐỘNG CƠ THRUXTON RS ĐƯỢC NÂNG CẤP VƯỢT BẬC
ĐỘNG CƠ THRUXTON RS ĐƯỢC NÂNG CẤP VƯỢT BẬC
Tổng thể động cơ được nâng cấp, bao gồm các bộ phận: trục khuỷu nhẹ hơn và có quán tính nhỏ, trục ly hợp, trục cân bằng động cơ, cuộn lửa, bề mặt tiếp xúc mặt cam bằng magiê, ốp đầu máy chất liệu nhẹ hơn cùng tỉ số nén piston lớn hơn, tỉ số các cổng xả nạp, trục cam truyền động và hệ thống lấy gió được cải tiến. Tất cả giúp giảm đáng kể 20% quán tính của những sai số chi tiết máy và cho phép động cơ của Thruxton RS hoạt động ở cường độ cao hơn và bền hơn
01
Speed Twin

ĐỒ CHƠI THEO XE