The Great Escape 2022 - Hành trình hội ngộ 3 miền của các Triumph rider sau hơn 2 năm xa cách

The Great Escape 2022 - Hành trình hội ngộ 3 miền của các Triumph rider sau hơn 2 năm xa cách

17-09-2022

Được khởi xướng bởi Đại sứ thương hiệu MC Vũ Anh Tuấn, với sứ mệnh kết nối các Triumph biker trên cả nước, sự kiện The Great Escape 2022 đã đánh dấu một bước phát triển mới của cộng đồng đam mê Triumph tại Việt Nam khi quy tụ hơn 200 chiến mã cùng số lượng hơn 400 người tham dự.

Nổi bật nhất tại hành trình The Great Escape 2022 - Triumph 3 miền là cuộc diễu hành đầy ấn tượng của hơn 200 chiến mã Triumph cùng nhau dạo quanh thành phố Cam Ranh xinh đẹp và lưu lại những hình ảnh tập thể vô cùng hoành tráng ở phía trước khu vực tưởng niệm các chiến sĩ Gạc Ma. 

Bên cạnh đó, không khí của ngày hội càng trở nên sôi động hơn với đêm Gala Dinner vô cùng hoành tráng, cùng sự tham gia của hơn 400 thành viên đến từ nhiều câu lạc bộ trên khắp cả nước. Tất cả đã cùng nhau tạo nên một bữa tiệc tối đầy sôi động, náo nhiệt và tràn ngập tiếng cười.


 

Đi kèm với đó là nhiều phần quà vô cùng giá trị đến từ những nhà tài trợ, tất cả đã góp phần mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ, những kỷ niệm không thể nào quên trong lòng của các anh em đam mê xe mô tô Triumph tại Việt Nam khi tham gia sự kiện lần này.

 

Triumph Motorcycles Vietnam xin gửi lời cám ơn chân thành đến với Đại sứ của chúng ta MC Vũ Anh Tuấn, người đã khởi xướng chương trình The Great Escape, cùng các nhà tài trợ và tất cả các biker trên cả nước đã tham dự sự kiện lần này.

 

Tìmđại lý
So sánhxe
Đăng kýlái thử
TảiBrochure
Đăng kýnhận tin