Christmas Charity Ride 2023: Hành trình lan tỏa yêu thương đến các em nhỏ khó khăn tại Ninh Thuận

Christmas Charity Ride 2023: Hành trình lan tỏa yêu thương đến các em nhỏ khó khăn tại Ninh Thuận

08-01-2024

Vừa qua, hành trình thiện nguyện mùa đông Christmas Charity Ride lần thứ 8 do Công ty Al Naboodah Quốc tế Việt Nam tổ chức với sự tham gia của gần 400 biker mang theo những món quà ý nghĩa, cùng sự ấm áp của mùa Giáng Sinh đến với các em học sinh nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Ninh Thuận đầy nắng và gió, cụ thể là các huyện Bác Ái và Ninh Hải. 

Đây là những khu vực khó khăn nhất của tỉnh Ninh Thuận, đặc biệt huyện Bác Ái thuộc nhóm những huyện nghèo nhất của Việt Nam, đa số người dân mù chữ, đồng thời thường xuyên bị ảnh hưởng bởi nạn hạn hán kéo dài cũng như đời sống kinh tế của người dân nơi đây vẫn còn nhiều khó khăn.

Hành trình vì con chữ tại huyện miền núi Bác Ái và Ninh Hải

 

Với chặng đường dài gần 400 km khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh đến với tỉnh Ninh Thuận, đoàn đã ghé thăm và trao tặng quà cho các em học sinh tại các điểm trường Phước Trung A, Phước Trung B và Ngô Quyền, nơi có hơn 400 học sinh đang theo học với hơn 90% là đồng bào dân tộc thiểu số Ra Glai.

 

Tại đây, đoàn đã trao tay các em nhỏ những món quà thiết thực như nhu yếu phẩm, thực phẩm, sữa, đồ dùng học tập, xe đạp, các suất học bổng cùng cơ sở vật chất cần thiết cho công tác dạy học của nhà trường: máy lọc nước, ghế đá, ti-vi phục vụ dạy và học, đồng phục, dụng cụ thể dục thể thaovới tổng giá trị phần quà trao tặng lên đến 500 triệu Đồng. Ngoài ra, các biker cũng đã cùng các em nhỏ tham gia nhiều hoạt động vui chơi và giải trí, giúp các em có những giây phút vui vẻ, ấm áp trong dịp Giáng sinh.

Với những phần quà  và ý nghĩa này, hy vọng đây sẽ là sự động viên kịp thời đến các em học sinh nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, góp phần tạo điều kiện cho các em được tiếp tục đến trường, thực hiện ước mơ cũng như có một mùa lễ thật vui vẻ và sẵn sàng cho một năm mới. 

Hành trình thiện nguyện Christmas Charity Ride 2023 là một minh chứng rõ rệt cho tinh thần tương thân tương ái, đồng cảm và biết sẻ chia của cộng đồng biker tại Việt Nam hướng đến những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh đó, hành trình sẽ không thể thành công và trọn vẹn nếu thiếu đi sự tham gia và quyên góp nhiệt tình từ các nhà tài trợ, các CLB lớn, các mạnh thường quân, Quý Khách hàng cùng các biker. Harley-Davidson Vietnam xin gửi lời cảm ơn và tri ân chân thành đến toàn thể biker, quý đối tác, quý khách hàng đã cùng chung tay làm nên hành trình kì diệu Christmas Charity Ride 2023 này. Chúng tôi hy vọng vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người và cùng nhau tiếp tục lan tỏa tình yêu và sự sẻ chia, để mỗi hành trình của chúng ta đi qua đều trở nên ý nghĩa và ấm áp hơn.

Hẹn gặp lại mọi người vào hành trình thiện nguyện tiếp theo, dự kiến tổ chức vào tháng 5 năm 2024.

Tìmđại lý
So sánhxe
Đăng kýlái thử
TảiBrochure
Đăng kýnhận tin